Với cái tên bít tết Ngọc Hiếu đã vô cùng quen thuộc và gắn liền với rất nhiều thực khách. Nhất là những quý thực khách sống trên đất Hà thành nói riêng và các thực khách du khách nước ngoài cũng như các vùng miền khác nhau trong cả nước. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề thì nhà hàng Ngọc Hiếu đã đem đến cho thực khách rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Một trong những món đặc biệt đó chúng ta thật sự thiếu xót nếu không kể đến đó là món bít tết đùi bò mĩ áp chảo. Đây là một trong những tâm huyết của nhà hàng Ngọc Hiếu đem đến với thực khách.
Với món bít tết đùi bò mĩ áp chảo đã chinh phục biết bao thực khách khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu, kể cả khách trong nước cũng như khách nước ngoài.
Tại sao Món bít tết đùi bò mĩ áp chảo lại được nhiều người yêu thích đến như vậy?
Nếu món ăn bít tết đùi bò mĩ áp chảo không hấp dẫn thì làm sao có nhiều người yêu thích đến như vậy?
Với những kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề ẩm thực cùng với những đầu bếp tâm huyết tài năng, Ngọc Hiếu đã chế biến ra những món ăn thật đáng đồng tiền đến với thực khách.
Món ăn với những cầu kì thú vị từ khâu lựa chọn nguyên liệu thực phẩm. Để làm được món này thì nguyên liệu chính chủ yếu là thịt bò. Mà thịt bò để chế biến món này phải là phần thịt của đùi con bò, để khi chế biến bít tết không bị khô, có vị ngọt và thơm rất đặc trưng mà được nhập khẩu từ mĩ với chất lượng được đảm bảo 100%. Nên thực khách yên tâm khi thưởng thức bít tết đùi bò mĩ áp chảo tại đây, về chất lượng cũng như là hương vị.
Nguyên liệu làm bít tết đùi bò Mỹ áp chảo phải được làm từ thịt đùi bò Mỹ thơm ngon
Miếng thịt đùi bò sau khi đã được sơ chế xong thì các đầu bếp tẩm ướp các thành phần gia vị, cho vừa vặn các thành phần gia vị sau đó để một khoảng thời gian nhất định để ngấm gia vị rồi mới tiến hành đem vào áp chảo.
Trong quá trình các đầu bếp tiến hành áp chảo thì phải căn giờ để miếng thịt bò không chín quá, cũng không được còn sống để giữ được vị ngọt của thịt, mềm mà ngậy thơm.
Sau khi tiến hành áp chảo xong cho thịt bò ra đĩa và chế biến nước sốt để dưới lên tạo nên một món bít tết đậm đà thơm ngon khó cưỡng.
Để ăn cùng với bít tết đùi bò mĩ áp chảo thường có khoai tây chiên đi kèm, chứng ốp la, salad , dưa chuột và một số loại rau sống khác, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn và thú vị khi thực khách thưởng thức.
Thực sự là không còn gì bằng, nếu chúng ta cùng gia đình, hoặc bạn bè, cùng ngồi tại nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức món bít tết đùi bò mĩ áp chảo thơm ngon bổ dưỡng mà giá cả lại hợp lí với mọi đối tượng.
Ngọc Hiếu luôn thu hút được rât nhiều thực khách
Khách hàng yêu quý nhà hàng Ngọc Hiếu không chỉ bởi về chất lượng món ăn, về khẩu vị món ăn, về giá cả mà Ngọc Hiếu được khách hàng yêu quý và luôn tìm đến còn bởi phong cách phục vụ luôn niềm nở, nhiệt tình, chu đáo, hết lòng vì khách. Với một không gian quán thoáng, gần gũi , ấm cúng, không quá cầu kì, tất cả đều tạo nên sức cuốn kì lạ với mọi thực khách.
Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo tại Ngọc Hiếu
Với những gì mà nhà hàng Ngọc Hiếu đã, đang làm được, và sẽ làm được hơn nữa. Chúng tôi không bao giờ làm cho quý thực khách phải thất vọng, và tin chắc rằng Ngọc Hiếu ngày càng đông thực khách ghé đến thưởng thức các món ăn, đặc biệt là món bít tết ngon – trái tim của Ngọc Hiếu.
Liên hệ đặt bàn ngay hôm nay để được thưởng thức những món ăn ngon chuẩn vị giữa lòng Hà Nội nhé.
____________________
Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:
- CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Sđt: 02439782251
- CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
- Sđt: 02437624317
- CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
- Sđt: 024335558464
- CS4: 18 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
- Sđt: 0247.303.2882
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những món ăn hoàn hảo nhất!