Như chúng ta đã biết món Bít tết là một món ăn bắt nguồn từ phương tây, nhưng trong những năm gần đây thì món bít tết đã trở nên rất đỗi quen thuộc với thực khách Việt Nam. Và được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn có nhiều người đã nghiện món bít tết. Thực ra điều này cũng dễ hiểu thôi vì món bít tết có những vị ngon, ngọt rất đặc biệt của thịt bò, mà chỉ có những người sành ăn mới có thể cảm nhận được.
Đến với ẩm thực Hà Nội chúng ta không khỏi ngạc nhiên về một chuỗi các nhà hàng, quán bít tết tại đây với những địa chỉ khác nhau. Nhưng trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu về một địa điểm bít tết ngon ở địa chỉ 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Nhà hàng Bít tết Ngọc Hiếu. Đây là một điểm đến để bạn được thưởng thức món bít tết đậm đà đến khó quên, chuẩn vị khác biệt chỉ có ở Bít Tết Ngọc Hiếu. Bởi vậy trong bài viết này, chúng ta đi tìm hiểu về nguyên nhân tại sao thực khách biết đến nhà hàng Ngọc Hiếu qua món Bít Tết.
Vậy điều gì làm cho món bít tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu trở nên như vậy?
Như chúng ta đã biết món Bít Tết có nguyên liệu chính là thịt bò. Để có được món Bít Tết ngon chuẩn vị và đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng thì điều đầu tiên là thịt bò làm Bít Tết phải chuẩn, đảm bảo cả về phần dinh dưỡng cũng như khâu an toàn thực phẩm.
Trong mỗi phần thịt trên cơ thể con bò sẽ có chất lượng, độ mềm, độ ngọt khác nhau. Chính vì vậy, để có được món bít tết ngon chỉ nên chọn 3 phần thịt bò sau để chế biến món bít tết đó là: thịt thăn nội, thịt thăn ngoại và thịt vai.
- Thịt thăn nội: phần này nằm ở phần lưng và phần cuối thắt lưng của con bò, đây là phần thịt bò ngon nhất để chế biến bít tết.
- Thịt thăn ngoại: Tiếp đó là phần thịt thăn ngoại, đây là phần thịt mềm nên có thể sử dụng để làm bít tết.
- Thịt thăn vai: phần thịt thăn vai cũng là phần thịt có thể làm được bít tết
Vậy để chế biến được món Bít Tết chuẩn vị, thì chỉ có sử dụng bởi 3 phần thịt vừa nêu trên.
Với món Bít Tết ngoài nguyên liệu chính là thịt bò còn có thêm chứng, khoai tây chiên, rau xanh và các gia vị khác để chế biến được món Bít Tết ngon và đủ dinh dưỡng. Tất cả các nguyên liệu phải tươi đạt tiêu chuẩn về độ tươi, chất lượng phải đảm bảo, được lựa chọn kĩ.
Món Bít Tết gắn liền với cái tên Ngọc Hiếu
Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, nhà hàng Ngọc Hiếu đã có độ dày về cách chế biến món bít tết – món ruột của quán có một hương vị đặc trưng, chuẩn vị với cách tẩm ướp riêng biệt, cách chế biến vừa tới, để tạo nên một món bít tết thơm ngon, ngọt, với nước sốt đậm đà màu sắc quê hương nhưng vẫn phảng phất vị phương tây.
Món Bít Tết là một món truyền thống của nhà hàng Ngọc Hiếu, được chế biến từ những ngày đầu khi nhà hàng mới khai trương.
Vậy để có được món Bít tết chuẩn như vậy, thì trong quá trình tẩm ướp hay chiên thịt các đầu bếp đều phải căn nhiệt độ cho từng khâu, không được bớt thời gian cũng không được quá thời gian. Để khi khách hàng thưởng thức món bít tết có được mùi thơm của gia vị, vị ngọt của thịt, vị đậm đà khó quên của nước sốt, vị ngậy của trứng và khoai tây chiên tất cả được hòa quyện vào nhau tạo nên một món bít tết chuẩn vị.
Món ăn là cả một tâm huyết của chủ nhà hàng, kết hợp với các đầu bếp.
Nếu khách hàng có nhu cầu thưởng thức món Bít Tết ngon, hãy ghé chân đến nhà hàng Ngọc Hiếu, để được thưởng thức món Bít Tết chuẩn vị của nhà hàng, chắc chắn sẽ không làm thực khách phải thất vọng.
__________________________
Mời quý khách hàng ghé thăm nhà hàng Ngọc Hiếu tại 4 cơ sở:
- CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Sdt: 02439782251
- CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
- Sdt: 02437624317
- CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
- Sdt: 024335558464
- CS4: 18 Hàng Cót – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
- Điện thoại: 0247.303.2882
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!