Từ khi ra đời đến nay, nhà hàng Ngọc hiếu đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Bởi những món ăn chế biến vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, vừa có hương vị thơm ngon, chuẩn vị làm cho thực khách mỗi khi thưởng thức những món ăn tại đây lại muốn lần sau đến tiếp.
Hiện nay, tại nhà hàng Ngọc Hiếu có thực đơn rất đa dạng, phong phú, với nhiều món ăn mang đặc trưng ở các vùng miền khác nhau, tạo nên một nhà hàng với đa phong cách, đa hương vị để cùng phục vụ được nhiều sở thích khác nhau của các thực khách. Tuy nhiên, món ăn gắn bó nhất với nhà hàng, và cũng chính nó góp phần làm nên thương hiệu cái tên Ngọc Hiếu kể từ khi ra đời đến nay chính là món Bít Tết ngon. Vậy tại sao món Bít Tết được xem là món “ruột” của nhà hàng Ngọc Hiếu? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
Thời gian ra đời của món Bít Tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Nhà hàng Ngọc Hiếu từ khi khai trương, đi vào hoạt động cho đến ngày hôm nay đã trải qua hơn 30 năm trong nghề ẩm thực. Với rất nhiều những đầu bếp vừa tài năng, vừa có chuyên môn về kỹ thuật về chế biến các món ăn, đặc biệt là những món Bít Tết.
Kể từ khi nhà hàng Ngọc Hiếu đi vào hoạt động cũng là lúc món Bít Tết bò của nhà hàng có trong thực đơn của nhà hàng. Nhà hàng xem món Bít Tết như đứa con tinh thần được gửi đến thực khách thưởng thức, để họ cảm nhận và đánh giá về món ăn. Nhà hàng Ngọc Hiếu thực sự hạnh phúc khi ngày càng nhận được những phản hồi ngày càng tích cực. Điều này thực sự trở thành nguồn động lực để cửa hàng Ngọc Hiếu ngày càng cố gắng, học hỏi, rút kinh nghiệm để cho món ăn ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.
Cho đến hiện nay, món Bít Tết lâu năm đó không hề làm cho khách hàng nhàm chán, mà ngược lại ngày càng được nhiều thực khách yêu thích, đến để được thưởng thức món ăn. Và thực sự cảm động có những khách hàng đã gắn bó với quán hàng chục năm nay. Và có những người cứ có dịp đến với Hà Nội là phải đến ngay với nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức món Bít Tết ngon.
Như vậy món Bít Tết của nhà hàng Ngọc Hiếu đã được hơn 30 năm tại nhà hàng, món ăn là tất cả những bí quyết riêng, những kinh nghiệm, tinh hoa ẩm thực của nhà hàng đã gửi gắm vào món Bít Tết này.
Bít Tết là một trong những món chủ đạo tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Với thực đơn chủ yếu của nhà hàng Ngọc Hiếu từ trước kia cho đến bây giờ, là những món Bít Tết được chế biến với những hương vị khác nhau, để đem đến cho thực khách những thưởng thức mới lạ trong món ăn đậm chất Âu này. Chính nhờ những sáng tạo của những đầu bếp tài ba khi chế biến món Bít Tết đã làm nên sự nổi tiếng của món ăn này. Qua món ăn họ đã gửi gắm cả những tình cảm chân thành, sự hiếu khách của chủ nhà hàng, cũng như các đầu bếp. Chính vì vậy, khi thực khách thưởng thức món ăn họ sẽ cảm nhận được vị đậm đà, hương vị chuẩn của món ăn cũng như thấy được sự vất vả, của những đầu bếp trong món ăn.
Bất kì thực khách nào bước chân đến với nhà hàng Ngọc Hiếu đều phải thưởng thức món Bít Tết, để cảm nhận được hương vị ẩm thực của nhà hàng.
Đây cũng là món ăn để lại nhiều ấn tượng nhất với thực khách, làm thực khách nhớ đến cái tên nhà hàng Ngọc Hiếu.
Nếu bạn muốn thưởng thức món bít tết ngon chuẩn vị cùng bạn bè, người thân. Vui lòng liên hệ đến Hotline đặt bàn của nhà hàng Ngọc Hiếu, đặt trước bàn để chúng tôi có thể phục vụ bạn chu đáo nhất nhé.
__________________________
Mời quý khách hàng ghé thăm nhà hàng Ngọc Hiếu tại 4 cơ sở:
- CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Sdt: 02439782251
- CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
- Sdt: 02437624317
- CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
- Sdt: 024335558464
- CS4: 18 Hàng Cót – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
- Điện thoại: 0247.303.2882
Hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!