Bít tết ngon là món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu với đặc tưng là miếng thịt bò được cắt lát mỏng và phẳng, thường được cắt vuông góc với các sợi cơ và sau dó được nướng, chiên hai mặt nửa sống nửa chín kết hợp với các gia vị ăn kèm. Có thể nói món bít tết hấp dẫn người ăn bởi các cấp độ chín khác nhau cùng với nước sốt đạm đà dậy vị, lại thêm chút rau củ tươi ngon làm món ăn không bị ngấy và người ăn không thể quên được khi đã thưởng thức.
Bít tết là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và dễ làm. Nhưng để có thể làm được món bít tết ngon thỳ cũng có rất nhiều những yêu cầu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về món bò bít tết và giới thiệu tới các bạn địa chỉ thưởng thức món bít tết ngon, chuẩn vị.
Tổng quan về món bít tết
Chế biến món bít tết ngon
Phương pháp chế biến món bít tết có thể nói là khá đơn giản. Ban đầu, người ta sẽ cắt thịt bò ngang thớ, miếng mỏng 1–5 cm. Loại bỏ gân thịt bò và làm mềm, sau đó cho các loại gia vị, nước dùng chuyên dụng rưới lên miếng thịt bò, Cho thịt vào nước xốt để ướp mềm và ngấm gia vị. Sau cùng cho chảo lên bếp, đổ dầu vào đun nóng, cho thịt bò vào chiên chín và sau đó lật lại.
Chất lượng thịt bò là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của món bít tết ngon. Việc cắt lát mỏng của thịt bò dẫn đến nấu chín một cách nhanh chóng, bằng cách sử dụng nhiệt khô điều này làm cho từng miếng thịt bò ngọt, mềm, thơm mùi khói nướng đặc trưng đã mang lại một hương vị riêng. Phần quan trọng không kém để làm nên món bít tết ngon là nước sốt.
Thưởng thức bít tết ngon đúng cách
Món bít tết được ăn kèm với bánh mì, ngoài ra có thể làm món bò bít tết kết hợp với trứng ốp la. Ăn kèm bò bít tết là khoai tây chiên, salad trộn có xà lách, dưa leo và cà chua bi và bên cạnh ly rượu vang đỏ… Khi thưởng thức món bò bít tết được chế biến từ thịt các bạn sẽ cảm nhận được cái ngon của món ăn với vị ngọt, mềm và thơm.
Bít tết Ngọc Hiếu – điểm đến lý tưởng của thực khách Hà thành
Bít tết ngon tại Hà Nội
Nếu bạn ở Hà Nội thì không thể bỏ qua nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu nơi những món bít tết được thăng hoa. Ở đây các đầu bếp chế biến một cách chuyên nghiệp nhất để giữ được vị tươi ngon của thịt bò và các chất dinh dưỡng sẵn có trong miếng thịt. Khi đến bạn sẽ được thưởng thức món bít tết với những vị nước sốt khác nhau đánh thức từng giác quan của bạn.
Hãy đến với Ngọc Hiếu để được hưởng sự phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thái độ thân thiện với khách hàng và đội ngũ đầu bếp đẳng cấp. Khi bạn đến với Ngọc Hiếu là đến với những thăng hia trong ẩm thực món bít tết. Nhà hàng Ngọc Hiếu tự hào với 30 năm kinh nghiệm chế biến và phục vụ món bít tết. Chúng tôi tự hào làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi. Nhà hàng Ngọc Hiếu với 3 cơ sợ trên khắp nội thánh Hà Nội:
____________________
Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:
- CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Sđt: 02439782251
- CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
- Sđt: 02437624317
- CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
- Sđt: 024335558464
- CS4: 18 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
- Sđt: 0247.303.2882
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những món ăn hoàn hảo nhất!