Cái tên Ngọc Hiếu từ khi ra đời cho đến nay đã hơn 30 năm có lẻ. Với uy tín chất lượng được thể hiện qua những món ăn, mà ngày càng làm nên thương hiệu của nhà hàng. Bởi vì chúng ta không chỉ được các bạn nhân viên phục vụ với thái độ nhiệt tình và được ngồi thưởng thức trong một không gian ấm cúng, gần gũi quen thuộc. Mà chúng ta còn không khỏi ngạc nhiên về thực đơn vô cùng phong phú, để thực khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình, nên kể cả những khách hàng có khó tính đi chăng nữa, thì khi đến với quán Ngọc Hiếu cũng rất hài lòng.
Ngoài món bít tết ngon là món quen thuộc và chủ đạo của nhà hàng, Ngọc Hiếu còn có rất nhiều món ăn thú vị khác. Mà một trong những món được khách hàng đánh giá là món ăn ngon có hương vị đặc trưng, là món Pate Bò thơm ngon, nóng hổi. Trong bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn về cách chế biến món Pate Bò này nhé, mời các bạn cùng tham khảo nhé.
Tìm hiểu về món Pate bò nóng hổi tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Bạn nghĩ thế nào nếu trong một ngày đẹp trời bạn cùng bạn bè, người thân cùng nhau ngồi thưởng thức món Pate bò thơm ngon, nóng hổi, hòa quyện với nước sốt sóng sánh và ăn kèm với bánh mì để hương vị càng thêm trọn vẹn.
Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 ngàn các bạn đã có một suất ăn Pate bò vô cùng hấp dẫn, ngon miệng và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc mà chi phí lại rất hợp lí, ai cũng có thể thưởng thức được.
Pate bò được biết đến là một món ăn đầy đủ dưỡng chất, đó là một món ăn được chế biến từ thịt và gan động vật, cùng một số gia vị khác. Pate bò khi được chế biến cho thêm mỡ cùng một số gia vị khác, rượu vang để món ăn thêm đậm đà thơm ngon.
Với món Pate bò không chỉ đáp ứng về mặt ẩm thực mà còn đáp ứng về chế độ dinh dưỡng cho người ăn.
Cách chế biến Pate bò chuẩn vị tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Nguyên liệu chuẩn bị gồm có các nguyên liệu như sau:
- Gan gà, gan lợn, thịt bò, da lợn, sữa tươi, mỡ lợn, hành tím, tỏi, bơ, và bánh mì.
- Thịt bò sau khi mua về cần phải rửa thật sạch sau đó cắt ra hoặc thái nhỏ ra.
- Gan gà, gan lợn mua về rửa sạch và sau đó thái nhỏ.
- Bì lợn rửa sạch sau đó luộc và thái nhỏ.
- Bánh mì mang ra xé nhỏ ngâm vào một chút sữa tươi cho mềm.
- Hành tím băm phi thơm lên.
- Còn tỏi và ít hành tím còn lại thì băm nhỏ ra.
Các bước chế biến món Pate bò
Sau khi chuẩn bị tất cả các nguyên liệu đầy đủ rồi thì đi vào chế biến món pate bò.
Trước tiên chúng ta bắc chảo lên bếp phi hành, tỏi thơm lên sau đó cho thịt , gan gà, gan lợn, mỡ lợn vào thêm các gia vị như: mắm, tiêu, muối, bơ và các gia vị khác để chế biến được món bít tết chuẩn vị. Sau khi xào xong tất cả các nguyên liệu thì đổ tất cả vào để say cho nhuyễn sau đó bắc chảo lên bỏ bơ vào chảo để làm pate để không bị dính, sau khi pate chín thì bạn có thể đem ra thưởng thức.
Đến với nhà hàng Ngọc Hiếu, sẽ phục vụ khách hàng món Pate bò chuẩn vị, thơm ngon nóng hổi và đủ chất dinh dưỡng. Nếu trong những ngày mưa mà ngồi thưởng thức món Pate bò này thì còn gì bằng
Nhà hàng Ngọc Hiếu với những kinh nghiệm ẩm thực lâu năm và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ thực khách một cách một tốt nhất. Thực khách sẽ không phải thất vọng khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu bởi chất lượng cũng như cách phục vụ của nhà hàng.
__________________________
Mời quý khách hàng ghé thăm nhà hàng Ngọc Hiếu tại 4 cơ sở:
- CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Sdt: 02439782251
- CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
- Sdt: 02437624317
- CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
- Sdt: 024335558464
- CS4: 18 Hàng Cót – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
- Điện thoại: 0247.303.2882
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!