Với miếng bò bít tết ngon, thơm mềm, ngon ngọt được hòa quyện với nước sốt hảo hạng đặc sệt chỉ với giá từ 99 nghìn đồng, nhưng đã cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng, bít tết đã trở thành một món ăn được nhiều người yêu thích, vì để có một món bít tết ngon không chỉ đòi hỏi những miếng thịt bò hảo hạng mà còn đòi hỏi sự khéo léo, tài năng từ đôi bàn tay của những đầu bếp tài ba.
Món bít tết ngon là vậy nhưng ăn bít tết như thế nào cho đúng cách, chuẩn vị thì trong bài viết dưới đây sẽ đi vào vấn đề ăn bít tết đúng cách tại nhà hàng Ngọc Hiếu.
Món bít tết ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Trước hết bít tết phải ngon
Miếng bít tết là miếng thịt bò chất lượng, với độ tươi, mềm hoàn hảo, khi các đầu bếp chế biến thì tùy theo yêu cầu của các thực khách mà chế biến theo sở thích như là tái, chín hay chín tới. Thường thì thực khách hay lựa chọn bít tết chín vừa, phần ngoài được nướng qua có mùi thơm của khói, còn phần trong của miếng bít tết vẫn còn hồng nên miếng bít tết ăn sẽ rất ngọt, mềm của thịt bò tươi ngon. Đặc biệt bít tết còn được hòa quyện với nước sốt hảo hạng, chuẩn vị sẽ tạo nên một món ăn hoàn hảo khi thực khách thưởng thức.
Nghe thì có vẻ là đơn giản, nhưng để làm ra món bít tết không phải là điều rễ dàng, vì món bít tết không chỉ đòi hỏi ở việc lựa chọn miếng thịt bò ngon nhất, tươi nhất mà còn đòi hỏi kĩ thuật nướng, cách chế biến nước sốt, quá trình tẩm ướp nên yêu cầu người đầu bếp phải thật sự khéo léo, để cho ra một món bít tết ngon nhất.
Tại nhà hàng Ngọc Hiếu ở cả ba cơ sở là 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã Hai Bà Trưng – Hà Nội; 107 Cao Văn – Ba Đình – Hà Nội; 71 Trần duy Hưng – Hà Nội.
Tại những địa chỉ này, nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu sẽ phục vụ thực khách món bít tết chuẩn vị với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, sự kết hợp ẩm thực của món bít tết Âu và hương vị đặc trưng của đất Hà Thành, hương vị truyền thống tạo nên món bít tết khó quên.
Ngoài món bít tết, Ngọc Hiếu còn rất nhiều món ăn khác với hương vị đặc trưng
Bít tết được trình bày đẹp mắt
Món ăn bít tết ngon được đặt giữa một nhà hàng có một không gian thoáng mát, gần gũi, ấm cúng với thực khách. Để thực khách được thưởng thức chọn vẹn món bít tết, một tinh hoa ẩm thực, nếu có thêm một ly rượu vang thì không gì có thể sánh được.
Đĩa bít tết được các đầu bếp trình bầy vô cùng đẹp mắt có màu đỏ của thịt bò, màu trắng của trứng ốp, màu vàng của khoai tây chiên, màu xanh của rau sống, tạo nên một món đủ màu sắc vô cùng hấp dẫn, giá cả hợp lý vừa với túi tiền của thực khách nên ai cũng có thể thưởng thức được.
Ngoài ra, tại nhà hàng Ngọc Hiếu khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, đầu bếp phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Ngoài món bít tết là món chủ đạo, nhà hàng Ngọc Hiếu còn có một số các món khác với hương vị hết sức độc đáo như: sủi cảo, sườn đại hàn, hủ tiếu, …
Hy vọng với những gì đã chia sẻ trong bài viết trên, những tín đồ của món bít tết ngon hãy nhanh chân đến ngay với nhà hàng Ngọc Hiếu để được thưởng thức và có những cảm nhận thú vị về món ăn này.
____________________
Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:
-
CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội
-
Sđt: 02439782251
-
CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
-
Sđt: 02437624317
-
CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
-
Sđt: 024335558464
-
CS4: 18 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
-
Sđt: 0247.303.2882
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những món ăn hoàn hảo nhất!