Món bít tết sốt cay chuẩn vị có gì đặc biệt hấp dẫn thực khách?
Để đáp ứng với nhiều yêu cầu của nhiều thực khách hiện nay, với những yêu cầu khác nhau, thì ngoài những món bít tết truyền thống ra, nhà hàng Ngọc Hiếu có chế biến thêm rất nhiều các món bít tết với hương vị khác nhau.
Thành phần của món bít tết sốt cay
- Bò thăn nhập khẩu
- Sốt cay
- Trứng ốp la
- Khoai tây chiên
- Sa lát dưa
- Bánh mì Ngọc Hiếu
Như chúng ta đã biết để làm nên hương vị đặc trưng riêng biệt, sự hấp dẫn của món bò bít tết ngon chính là nhờ vào nước sốt. Chính vì vậy nên mỗi món bít tết khác nhau đều có cách chế biến nước sốt khác nhau. Để đổi vị cho thực khách thay vì món bít tết truyền thống với miếng thịt bò để lên áp chảo thông thường thì các đầu bếp chế biến một chút sốt cay để tăng thêm hương vị cho món ăn. Đây chính là điểm khác biệt tạo nên hương vị đặc trưng của món bít tết sốt cay. Vậy món bít tết sốt cay có gì đặc biệt hấp dẫn thực khách, mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Món bít tết sốt cay có gì đặc biệt, hấp dẫn
Hiện nay món bít tết bò là món ăn khá phổ biến với nhiều người, với nhiều gia đình với nguyên liệu công thức pha chế khá đơn giản, nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện món bít tết truyền thống. Nhưng để tăng thêm hương vị của món ăn, đem lại cảm giác khác biệt khi thưởng thức món ăn, đó chính là nhờ việc pha chế nước sốt cay đặc biệt cho món bít tết bò, chính điều này sẽ kích thích vị giác của người thưởng thức món ăn.
Lựa chọn phần thịt bò ngon nhất cho món bít tết sốt cay ngon hảo hạng
Để làm được món bít tết sốt cay cần có những nguyên liệu như sau:
- 1kg thịt bò được chia thành 5 -6 miếng
- 100gr bơ lạt
- 50gr bột mì
- 50ml rượu vang đỏ
- 3gr ớt bột
- 50gr bột mì
- tỏi
- ớt quả
- 3gr mùi tây khô
- xạ hương
- giấm
- hương thảo tươi
- dầu oliu…
Để chế biến món bít tết ngon sốt cay trước tiên là đi vào chế biến nguyên liệu của món ăn, rửa sạch thịt bò với chút muối và nước sau đó dùng khăn sạch lau khô miếng thịt.
Tiếp đến là chúng ta chế biến nước sốt cay như sau: cho tỏi, bột ớt, ớt quả vào giã nhuyễn, cho 1 thìa dầu ô liu vào giã thành một hỗn hợp, sau đó dùng một chiếc nồi nhỏ cho bơ vào đun cho đến khi tan chảy ra hết thì cho phần bột mì vào đảo liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc lại thì cho chút rượu vang đỏ vào khuấy đều lên. Khi hỗn hợp đặc lại thì cho thêm 2 thìa cà phê giấm vào, sau đó dùng một chiếc chảo gang bật lửa và cho dầu oliu vào, chúng ta rắc một ít muối tiêu vào miếng thịt bò rồi sau đó cho vào chảo đun 2 – 3 phút thì lật sang mặt bên kia miếng thịt bò, nếu chúng ta có nhu cầu ăn chín hơn thì chúng ta để lâu hơn, sau đó chúng ta cho thêm một chút bơ, 2 tép tỏi, xạ hương, hương thảo để tăng thêm hương vị của món ăn.
Với món nước sốt chế vị cay dưới lên phần thịt bò điều này tạo nên điểm nhấn, hương vị riêng của món bít tết thịt bò sốt cay. Cũng chính vị cay của nước sốt đã đem lại sự cảm nhận riêng về món bít tết sốt cay này, mà những món bít tết khác không có được, để kích thích khẩu vị của thực khách khi thưởng thức món ăn này.
Món bít sốt cay tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Để đáp ứng với nhiều yêu cầu của nhiều thực khách hiện nay, với những yêu cầu khác nhau, thì ngoài những món bít tết truyền thống ra, nhà hàng Ngọc Hiếu có chế biến thêm rất nhiều các món bít tết với hương vị khác nhau, nhờ vào sự tài ba của đầu bếp mà chế biến ra những hương vị khác nhau, cực kì hấp dẫn, thơm ngon cho thực khách thưởng thức.
Một trong những món mới hấp dẫn đó chính là món bít tết sốt cay của nhà hàng, tuy đây là một trong những món bít tết mới của nhà hàng Ngọc Hiếu nhưng lại là món bít tết được nhiều thực khách yêu thích là lựa chọn khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu.
Với những kinh nghiệm của nhà hàng Ngọc Hiếu cùng với một đội ngũ những đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực thì các đầu bếp luôn sáng tạo chế biến ra những món mới, ngon, hấp dẫn để thực khách thưởng thức. với uy tín nhiều năm nay của nhà hàng Ngọc Hiếu hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, thì đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt là kinh nghiệm chế biến món bít tết, một món ruột của nhà hàng.
Thưởng thức bít tết sốt cay với không gian cực chill tại nhà hàng Ngọc Hiếu
Đến với nhà hàng Ngọc Hiếu thực khách không chỉ được thưởng thức món bít tết sốt cay mà còn được tận hưởng cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn giàu dinh dưỡng sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi, căng thẳng, tại nhà hàng Ngọc Hiếu với không gian thông thoáng, sạch sẽ, và nhân viên phục vụ nhiệt tình, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, chính vì vậy đến với nhà hàng Ngọc Hiếu khách hàng sẽ không phải thất vọng về cả thưởng thức về các món ăn, hương vị của các món ăn. Đặc biệt là có món bít tết sốt cay của nhà hàng, đã đem lại cảm nhận về hương vị lạ của món bít tết, gây ấn tượng khi thực khách thưởng thức món ăn, mặt khác thực khách đến đây còn không phải thất vọng về cách phục vụ của nhân viên, vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng.
Với những gì chúng tôi đã trình bày trong bài viết trên đây, thì các bạn sẽ biết rõ thêm về món bít tết ngon sốt cay của nhà hàng Ngọc Hiếu. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức chứ.
Liên hệ đặt bàn với Ngọc Hiếu ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất.
_______________
NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU – TOP 1 CHUỖI NHÀ HÀNG BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH
- CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Điện thoại: 024.3 978 2251
- CS2: 107 Văn Cao – Q. Ba Đình – Hà Nội
- Điện thoại: 024.3 762 4317
- CS3: 71 Trần Duy Hưng – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
- Điện thoại: 024.3 555 8464
- CS4: 18 Hàng Cót – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
- Điện thoại: 0247.303.2882